4 cách có thể mất tiền trên Binomo

4 cách có thể mất tiền trên Binomo

Không có chiến lược rõ ràng

Bạn cần có một chiến lược tốt để tránh bị thua. Trên thực tế, bạn có thể gọi đó là điều bắt buộc khi nói đến giao dịch. Điều gì sẽ tạo nên một chiến thuật xuất sắc? Một phương pháp luận mạnh mẽ, thời gian giao dịch cụ thể và các mẹo về cách quản lý vốn của bạn. Tất cả những điều này kết hợp với nhau sẽ tạo ra một chiến lược hiệu quả.

Nếu bạn bị thua lỗ liên tục, có thể bạn đã không thực hiện đủ chiến lược của mình. Hoặc có thể bạn thậm chí không có? Các phương pháp của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo giao dịch suôn sẻ và giảm thiểu tổn thất.

Bạn có thể nhận thấy qua các bài viết của chúng tôi về các chiến lược trên trang web Binomo Wiki, rằng chúng tôi tập trung mạnh vào các chi tiết cụ thể. Trong chiến lược, cần có các công cụ giao dịch cụ thể, các quy tắc quản lý vốn cụ thể và thời gian giao dịch cụ thể.

4 cách có thể mất tiền trên Binomo

Chỉ khi đó, bạn mới có thể thiết kế một chiến thuật tốt đưa bạn lên vị trí dẫn đầu. Nếu không, sự nghiệp giao dịch của bạn có thể kết thúc nhanh chóng, với những hối tiếc lớn và không có tiền trong túi.

Không kiểm soát được cảm xúc

Cảm xúc là người bạn đồng hành không thể tách rời của con người. Và không có gì là lạ khi cảm thấy sợ hãi khi giao dịch. Nhưng nhà giao dịch cần nhận thức được sự hiện diện của cảm xúc và giành quyền kiểm soát chúng.

Trong trường hợp luôn sợ hãi khi đưa ra quyết định giao dịch, một từ khóa dành cho bạn là sự kiên nhẫn. Giữ bình tĩnh, không lao vào giao dịch, tuân thủ các quy tắc trong kế hoạch của bạn. Một kế hoạch tốt là thứ có thể tiết kiệm giao dịch và tiền của bạn. Lập kế hoạch giao dịch và giao dịch kế hoạch!

4 cách có thể mất tiền trên Binomo
Cảm xúc có thể làm hỏng cả một chiến lược tốt

Ở đây, chúng tôi đã chuẩn bị một bộ quy tắc để giúp bạn kiểm soát cảm xúc:

  • Kiếm không quá $ 100 mỗi ngày. Sau khi bạn kiếm thêm tiền, hãy chuyển tài khoản thực và chuyển sang tài khoản thực hành nếu bạn vẫn muốn giao dịch.
  • Không mở giao dịch 1 phút.
  • Có một chiến lược tốt. Bất kỳ chiến thuật tốt nào cũng sẽ hoạt động tại Binomo.
  • Áp dụng bất kỳ chiến lược tương thích nào sẽ bảo vệ số dư tài khoản của bạn.

Các mẹo trong bài viết này nhằm giúp bạn kiểm soát các hành động của mình. Và không chỉ khi giao dịch tại Binomo mà còn trong các thói quen hàng ngày khác.

Không đủ tin tưởng

Việc mất một số tiền trong khi giao dịch là điều bình thường. Tuy nhiên, bạn không nên chăm chú vào việc này quá lâu.

Có thể, bạn được giáo dục tốt và có kiến ​​thức khổng lồ về thị trường và phân tích kỹ thuật. Tuy nhiên, bạn có thể mất tiền. Thông thường, ai đó biết rất nhiều, nhưng sự thiếu tự tin khiến anh ta không phải là một nhà giao dịch giỏi. Kinh nghiệm giao dịch cũng rất quan trọng. Bạn có thể có một chiến lược thực sự tốt, nhưng để có thể kích hoạt khi các điều kiện thị trường dự kiến ​​xảy ra, bạn cần phải thực hành nó.

4 cách có thể mất tiền trên Binomo
Kiến thức giao dịch là chìa khóa thành công

Bạn có thể phát hiện ra rằng không có gì kỳ lạ trong một tuần lợi nhuận từ 300 đến 400 đô la với số vốn ban đầu là 1.000 đô la. Tuy nhiên, đừng tham lam ngay từ đầu. Bắt đầu với quy mô nhỏ, chỉ đầu tư vài trăm, và xem nó sẽ diễn ra như thế nào. Đào sâu kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng của bạn.

Người môi giới của bạn có phải là người khiến bạn thua lỗ trong giao dịch không?

Có rất nhiều câu chuyện về hành vi của những người môi giới không công bằng. Có rất nhiều nhà môi giới với một danh tiếng xấu. Một số người trong số họ có thể thao túng giá, những người khác có thể khóa giao dịch rút tiền của bạn. Bạn có thể đọc về một số thực hành xấu trong bài viết của chúng tôi. Đó có phải là trường hợp bạn sử dụng Binomo? Không nên đâu. Nhưng tất nhiên, bạn luôn cần theo dõi các giao dịch của mình, kiểm tra xem giá có chính xác không. Và nếu có điều gì đó không ổn hoặc bạn sẽ tìm thấy một số hành vi đáng ngờ trên nền tảng, bạn có toàn quyền phản ứng và yêu cầu giải thích.

4 cách có thể mất tiền trên Binomo
Nếu có vấn đề gì xảy ra, hãy chụp ảnh màn hình để có bằng chứng

Vào thời điểm bạn phát hiện điều gì đó như thế này, chúng tôi khuyên bạn nên chụp ảnh, gửi email và đợi lời giải thích phù hợp. Nhà môi giới của bạn sẽ không có giải pháp nào khác là hoàn trả khoản lỗ của bạn.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!