4 cách có thể mất tiền trên Binomo
Blog

4 cách có thể mất tiền trên Binomo

Không có chiến lược rõ ràng Bạn cần có một chiến lược tốt để tránh bị thua. Trên thực tế, bạn có thể gọi đó là điều bắt buộc khi nói đến giao dịch. Điều gì sẽ tạo nên một chiế...
Cách sử dụng Công cụ giao dịch chồng chéo số giờ của thị trường tiền tệ Binomo
Blog

Cách sử dụng Công cụ giao dịch chồng chéo số giờ của thị trường tiền tệ Binomo

Bạn muốn biết giờ thị trường phái sinh nào là tốt nhất để giao dịch các cặp tiền tệ khác nhau? Đừng lo lắng, nhiều nhà giao dịch mới bắt đầu có cùng câu hỏi. Rất may, đó là điều có thể dễ dàng trả lời chỉ bằng cách nghiên cứu lịch trình và tự làm quen với cặp tiền tệ bạn đã chọn.
Làm cách nào để tôi trở thành một nhà giao dịch thành công trong Binomo
Blog

Làm cách nào để tôi trở thành một nhà giao dịch thành công trong Binomo

Làm thế nào để giao dịch mà không bao giờ bị thua lỗ? Điều này là hoàn toàn không thể. Ăn thua trong buôn bán là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với 7 kinh nghiệm đơn giản sau đây, bạn có thể tăng thu nhập đáng kể trong Binomo! Chúng tôi sẽ trình bày các nguyên tắc và kinh nghiệm giao dịch Binomo trong bài viết này. Và việc của bạn chỉ là tuân theo những nguyên tắc đó. Mặc dù giao dịch luôn có rủi ro, nhưng để kiếm thêm thu nhập, tin tốt là bạn chỉ cần có thêm tiền. Trong trường hợp này, bạn có thể chấp nhận một số lượng lớn các giao dịch không sinh lời. Ví dụ: liên quan đến tài sản có tỷ lệ thu nhập là 80%, bạn có thể chấp nhận số lượng 40 giao dịch không sinh lời trong số 100 giao dịch. Câu hỏi chính xác cần hỏi là "Làm cách nào để tôi có thêm thu nhập".
Cách giao dịch tin tức trong Binomo
Blog

Cách giao dịch tin tức trong Binomo

Cách sử dụng Tin tức Bạn có biết cách sử dụng tin tức khi giao dịch trên Binomo không? Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến cách thức, lý do, thời điểm và địa điểm mà người...
Kiếm tiền với lãi kép trên Binomo
Blog

Kiếm tiền với lãi kép trên Binomo

Bạn có mục tiêu lợi nhuận hàng tuần khi giao dịch trên nền tảng Binomo không? Vâng, tôi hy vọng bạn làm. Nó được chứng minh rằng có một mang lại rất nhiều lợi thế và có tác dụng tích cực về mặt tâm lý. Bạn sẽ nhập các giao dịch sẽ đưa bạn đến mục tiêu của mình. Mặt khác, khi bạn đạt được mục tiêu hàng tuần bạn sẽ biết, bạn có thể nghỉ ngơi trong những ngày còn lại trong tuần. Trong hướng dẫn này, tôi muốn cho bạn thấy rằng bạn có tiềm năng kiếm tiền khổng lồ với ít nhất 20% Tiền bổ sung hàng tuần. Tôi sẽ nói về một ví dụ về giao dịch tại Binomo trong 1 năm với số tiền ban đầu là 1.000 đô la.
4 kiểu nhà giao dịch bạn sẽ gặp tại Binomo
Blog

4 kiểu nhà giao dịch bạn sẽ gặp tại Binomo

Thương nhân thường được chia thành hai loại. Một, giao dịch kiếm thêm thu nhập, và thứ hai, không kiếm được bất kỳ thu nhập nào. Người thứ hai cứ tự hỏi tại sao. Tại sao tôi không kiếm thêm thu nhập? Tại sao chiến lược không hoạt động? Có phải do lỗi hệ thống không? Và vân vân. Câu trả lời là rất nhiều bởi vì có rất nhiều lý do có thể khiến giao dịch không mang lại thu nhập bổ sung như mong đợi. Một trong những lý do mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này, và sẽ là kiểu nhà giao dịch của bạn. Bây giờ, hãy xem xét 4 loại nhà giao dịch khác nhau mà bạn có thể bắt gặp khi giao dịch tại Binomo.
4 thủ thuật bí mật từ một nhà giao dịch có kinh nghiệm tại Binomo
Blog

4 thủ thuật bí mật từ một nhà giao dịch có kinh nghiệm tại Binomo

Một năm đã trôi qua kể từ khi tôi bắt đầu giao dịch trên nền tảng Binomo. Đôi khi tôi thắng, đôi khi thua. Nhưng tôi tin rằng tiền nằm trong tầm tay của tôi. Tôi chỉ phải tìm cách làm cho nó xảy ra. Những gì tôi đã làm là thử nhiều chiến lược khác nhau và lưu giữ hồ sơ về chúng. Do đó, tôi có thể tiếp tục nghiên cứu các phương pháp đang hoạt động và loại bỏ những phương pháp không hiệu quả. Rồi đến thời điểm tôi nhận thấy có điều gì đó đang thay đổi theo chiều hướng tốt. Giao dịch của tôi thành công bất cứ khi nào tôi làm được 4 điều mà tôi muốn chia sẻ với bạn bây giờ. Giá như tôi bỏ qua một trong những điều đó, tôi đã trải qua những mất mát. Tôi tin rằng đây là 4 bước bí mật của tôi để thành công tại Binomo.
Binomo là nhà môi giới lừa đảo hay hợp pháp?
Blog

Binomo là nhà môi giới lừa đảo hay hợp pháp?

Binomo lừa đảo hay hợp pháp? Đây là một câu hỏi mà mọi người đều muốn biết trước khi giao dịch Binomo. Khi bạn trả tiền cho một thứ gì đó để nhận thêm tiền từ nó, thì đó là một khoản đầu tư. Tuy nhiên, chỉ có sự đầu tư đúng đắn mới có thể mang lại cho bạn thêm tiền. Điểm quan trọng là đối tác phải đủ tin cậy để bạn ủy thác quỹ của mình hoặc sử dụng dịch vụ của họ để kiếm thêm tiền.
Đủ cho ngày hôm nay. Khi nào bạn nên ngừng giao dịch Binomo?
Blog

Đủ cho ngày hôm nay. Khi nào bạn nên ngừng giao dịch Binomo?

Bạn có thể đã bắt đầu kinh doanh giao dịch với suy nghĩ về hàng nghìn đô la trong tài khoản của mình trong thời gian ngắn. Bạn hy vọng một giao dịch tốt sẽ mang lại cho bạn sự giàu có nhanh chóng và dễ dàng. Và bạn có thể nhân một số vốn nhỏ thành một tài sản. Chà, nếu đây là một số suy nghĩ của bạn, điều đó hoàn toàn ổn. Nhưng đừng rơi vào bẫy mở nhiều giao dịch chỉ để thu hồi lỗ hoặc kiếm được số tiền cao trong một ngày. Đây là một sai lầm thường không chỉ những người mới bắt đầu mắc phải. Các chuyên gia đôi khi cũng làm cho nó. Có những cảm xúc đằng sau những quyết định như vậy. Cảm xúc mách bảo bạn phải tham gia thị trường hết lần này đến lần khác dù biết tình hình không mấy thuận lợi. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là khi nào là thời điểm thích hợp để ngừng giao dịch cho ngày hôm nay?