Cách giao dịch các hộp giá hình chữ nhật trên Binomo

Cách giao dịch các hộp giá hình chữ nhật trên Binomo

Mô hình giá hình chữ nhật dựa trên khả năng rất quan trọng để xác định hỗ trợ và kháng cự. Nó có thể cung cấp cho bạn lợi nhuận ổn định trong một cửa sổ giao dịch nhỏ. Hướng dẫn này nhằm mục đích chỉ cho bạn cách nhận ra mô hình và cách áp dụng nó đúng cách khi giao dịch tại Binomo.

Cách nhận biết mẫu giá hình chữ nhật

Hãy nói một chút về thị trường khác nhau. Giá đang tăng đến một điểm nhất định chỉ để giảm xuống một điểm cụ thể khác. Giá cao hơn tạo ra mức kháng cự và mức giá thấp hơn cung cấp hỗ trợ. Chúng đủ mạnh để sau khi giá chạm đến chúng, nó chỉ bật trở lại mà không phá vỡ ngưỡng kháng cự hoặc hỗ trợ.

Hỗ trợ và kháng cự được tạo ra bằng cách thêm các đường song song với nhau. Đường hỗ trợ sẽ được tạo bằng cách nối ít nhất hai đáy. Đường kháng sẽ nối ít nhất hai ngọn. Hãy xem biểu đồ DAX trong 30 phút bên dưới.

Cách giao dịch các hộp giá hình chữ nhật trên Binomo
Mức kháng cự và hỗ trợ trên biểu đồ DAX 30 phút

Mô hình hình chữ nhật là đáng chú ý khi xu hướng sắp kết thúc. Nó gợi ý một sự thay đổi trong hướng xu hướng.

Vì vậy, thời điểm mà bạn có thể xác định giá hợp nhất sẽ là đỉnh của một xu hướng tăng hoặc đáy của một xu hướng giảm. Và những gì nó đang nói là chuyển động định hướng đã kết thúc và xu hướng đã sẵn sàng để đảo ngược. Tại thời điểm này, giá không vượt quá hoặc giảm xuống dưới một mức nhất định.

Phải làm gì khi mô hình giá hình chữ nhật xuất hiện

Trong hầu hết các trường hợp, có thể dễ dàng nhận ra mô hình hộp giá một khi nó đã phát triển. Nhưng đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể kiếm thêm thu nhập để tiêu trước khi xu hướng mới bắt đầu.

Bước đầu tiên bạn nên làm là vẽ các đường hỗ trợ / kháng cự. Sau đó, để ý những khoảnh khắc khi giá chạm đường. Khi nó là đường hỗ trợ, bạn nên mở một vị thế mua. Trong trường hợp chạm vào đường kháng cự, hãy mở vị thế bán.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng biểu đồ khung thời gian lớn trong khi giao dịch các giao dịch ngắn hạn. Ví dụ: nếu biểu đồ bạn đang giao dịch là 30 phút, hãy mở các giao dịch 5 phút. Như vậy, bạn yên tâm rằng giá sẽ giữ bên trong hình chữ nhật và không tăng trở lại trước khi hết hạn giao dịch.

Cách giao dịch các hộp giá hình chữ nhật trên Binomo
Các địa điểm bạn nên tìm kiếm mục nhập từ khung thời gian thấp hơn (5 phút)

Phải làm gì khi giá vượt qua ngưỡng hỗ trợ hoặc kháng cự

Bạn phải chuẩn bị tinh thần cho thời điểm giá sẽ phá vỡ mức hỗ trợ hoặc kháng cự. Nó sẽ xảy ra, sớm hay muộn. Quan sát hướng đi của giá sau khi đột phá và giao dịch theo đó.

Nếu giá phá vỡ mức kháng cự, như trong biểu đồ mẫu của chúng tôi bên dưới, bạn nên vào vị thế mua, vì xu hướng tăng đang phát triển.

Bạn có thể đọc thêm về giao dịch sau khi giá đột phá trong hướng dẫn của chúng tôi.

Cách giao dịch các hộp giá hình chữ nhật trên Binomo
Khi giá phá vỡ rào cản

Mô hình hộp giá kéo dài một thời gian và trong thời gian này giá sẽ lên xuống trong một phạm vi nhất định. Và cuối cùng, khi động lượng giá mạnh đáng kể, nó sẽ phá vỡ rào cản. Bạn có thể quan sát một số tín hiệu cho thấy điều này sắp xảy ra. Ví dụ, những ngọn nến dài hơn và cùng màu. Do đó, bạn có quyền kỳ vọng thị trường sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng bứt phá.

Và xem xét tất cả những điều trên, bạn có thể tham gia giao dịch phù hợp với xu hướng đang phát triển.

Bây giờ bạn đã biết mô hình giá hình chữ nhật, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó. Thực hành trên tài khoản demo miễn phí và sau đó chuyển sang tài khoản Binomo thực. Tuy nhiên, hãy luôn cảnh giác rằng chiến lược này không phải là một công thức kỳ diệu để thành công. Bạn rất có thể sẽ phải đối mặt với thua lỗ, vì bạn không bao giờ có thể loại bỏ hoàn toàn rủi ro khi giao dịch với thị trường tài chính.

Chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của bạn.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!