Cách sử dụng Công cụ giao dịch chồng chéo số giờ của thị trường tiền tệ Binomo

Cách sử dụng Công cụ giao dịch chồng chéo số giờ của thị trường tiền tệ Binomo
Bạn muốn biết giờ thị trường phái sinh nào là tốt nhất để giao dịch các cặp tiền tệ khác nhau?

Đừng lo lắng, nhiều nhà giao dịch mới bắt đầu có cùng câu hỏi. Rất may, đó là điều có thể dễ dàng trả lời chỉ bằng cách nghiên cứu lịch trình và tự làm quen với cặp tiền tệ bạn đã chọn.


Các cặp tiền tệ hàng đầu để giao dịch trên Binomo

Các nhà giao dịch Binomo có quyền lựa chọn giao dịch hơn 80 cặp tiền tệ khác nhau. Tuy nhiên, đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào 9 cặp tiền tệ hàng đầu để giao dịch trên Binomo. Các cặp này có thể được giao dịch trong 6 phiên thị trường khác nhau. Bạn có thể xem lịch trình cho mình trong bảng bên dưới.
Cách sử dụng Công cụ giao dịch chồng chéo số giờ của thị trường tiền tệ Binomo


Cách sử dụng Binomo Phái sinh Giờ thị trường trùng lặp với công cụ giao dịch

Chúng ta phải thừa nhận rằng việc tìm hiểu thời điểm giao dịch các cặp tiền tệ thường nói dễ hơn làm, đặc biệt nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu. Một lần nữa, có những yếu tố khác nhau mà bạn phải cân nhắc trước khi giao dịch.

Dưới đây là ba điều bạn cần nhớ khi giao dịch các cặp tiền tệ:
  1. Bạn nên biết khi nào các thị trường khác nhau mở cửa liên quan đến cặp tiền tệ cụ thể của bạn.
  2. Bạn nên biết khi nào các thị trường phái sinh đó chồng chéo lên nhau.
  3. Bạn nên biết khi nào sự chồng chéo xảy ra dựa trên múi giờ của bạn.

Ví dụ trong thế giới thực: nếu bạn muốn giao dịch EUR / USD và bạn đến từ Singapore, thì trước tiên bạn nên biết rằng cặp tiền tệ EUR / USD chỉ có thể giao dịch ở cả thị trường New York và Châu Âu đều mở cửa. Thứ hai, bạn nên biết rằng khi thị trường mở cửa ở khu vực đó trên thế giới, thì ở Singapore là buổi tối, có nghĩa là bạn cần phải lên kế hoạch trước.

Đồng hồ Giờ Chợ Binomo

Bây giờ chúng ta đã biết ba điều cần cân nhắc đó, đã đến lúc xem xét công cụ đồng hồ thị trường phái sinh của chúng tôi.

Đừng lo lắng, nó rất dễ sử dụng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn múi giờ của mình trong menu thả xuống và nhấp vào nút 'Bắt ​​đầu'. Bảng sẽ thay đổi, hiển thị thời gian cụ thể mà mỗi cặp tiền tệ mở cửa trong các thị trường cụ thể của chúng, dựa trên múi giờ của bạn. Điều này cho phép bạn lập kế hoạch giao dịch trước thời hạn vì bạn đã biết thời điểm tốt nhất để giao dịch các cặp tiền cụ thể của mình.
Cách sử dụng Công cụ giao dịch chồng chéo số giờ của thị trường tiền tệ Binomo

Khi nào là thời điểm tốt nhất để giao dịch?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào cặp tiền tệ ưa thích của bạn là gì. Khi bạn đã xác định chính xác bạn muốn giao dịch, thì bước tiếp theo của bạn sẽ là xem giờ thị trường của họ trùng nhau khi nào. Cuối cùng, bạn nên kiểm tra thời gian tương ứng liên quan đến múi giờ của bạn.

Ví dụ: giả sử bạn quan tâm đến việc giao dịch cặp tiền tệ GBP / USD. Bước tiếp theo là xác định thời điểm các phiên London và New York trùng nhau. Biết khi nào giờ thị trường mở cửa sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để giao dịch vì đó cũng là lúc khối lượng giao dịch cao nhất xảy ra.

Hoặc bạn biết đấy, bạn luôn có thể sử dụng Đồng hồ theo giờ thị trường Binomo của chúng tôi để giúp bạn dễ dàng hơn. Sau tất cả, chúng tôi sử dụng công cụ này và nó đã không làm chúng tôi thất bại một lần!

Bắt đầu hành trình giao dịch của bạn trên Binomo! Nếu bạn chưa bắt đầu, bạn cũng có thể đăng ký một tài khoản demo miễn phí trên Binomo.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!