Cách sử dụng Three Inside Pattern trên Binomo

Cách sử dụng Three Inside Pattern trên Binomo

Có nhiều mẫu hình nến mà một nhà giao dịch có thể nhận ra trên biểu đồ giá. Sau đó, chúng có thể được sử dụng để tìm thời điểm tốt để mở vị thế giao dịch. Nhưng trước tiên, một nhà giao dịch phải biết mô hình đó trông như thế nào và nó đang nói gì. Từ bài viết này, bạn sẽ học cách xác định và sử dụng Mô hình Ba Bên trong.

Giới thiệu về mô hình ba bên trong

Mô hình được gọi là mô hình ba bên trong bao gồm ba cây nến tiếp theo. Thông tin mà họ mang theo là động lượng hiện tại của xu hướng đang suy yếu và bạn có thể mong đợi giá sẽ đi theo hướng ngược lại.

Tuy nhiên, sự thay đổi này thường không đặc biệt đáng kể. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng mô hình này trong bối cảnh xu hướng chung và nắm bắt các mức thoái lui của giá.

Chúng ta có thể phân biệt hai kiểu hình thành, ba kiểu từ trong xuống và ba kiểu từ trong lên.

Mô hình ba từ trong xuống

Loại mô hình ba hình nến bên trong này có thể được quan sát ở đỉnh của xu hướng tăng. Cây nến đầu tiên hình thành mô hình ba bên trong giảm là một cây nến tăng dài. Cây thứ hai bị cây nến hàng đầu nhấn chìm, nhỏ và giảm. Nến cuối cùng, thứ ba cũng giảm giá nhưng giá đóng cửa của nó nằm bên dưới nến thứ hai đóng cửa và nến đầu tiên mở cửa.

Cách sử dụng Three Inside Pattern trên Binomo
Ba mẫu từ trong xuống

Bây giờ bạn có thể mong đợi xu hướng đảo ngược và giá sẽ giảm.

Mô hình ba trong lên

Ở dưới cùng của xu hướng giảm, bạn có thể tìm kiếm ba mô hình từ trong lên. Lần này, cây nến đầu tiên lớn và giảm giá. Nến tiếp theo là một nến tăng nhỏ được hấp thụ hoàn toàn bởi nến đầu tiên trong sự hình thành. Nến cuối cùng, tăng giá đóng cửa trên nến thứ hai đóng cửa và nến đầu tiên mở cửa.

Cách sử dụng Three Inside Pattern trên Binomo
Ba mô hình trong lên

Khi mô hình ba trong lên xuất hiện, bạn có thể cho rằng xu hướng tăng đang đến.

Giao dịch với ba mẫu bên trong trên Binomo

Bạn chỉ có thể sử dụng sự xuất hiện của ba mô hình bên trong làm thông tin về một sự thay đổi khá ngắn trong hướng xu hướng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hình thức này để mở một giao dịch. Đây là cách làm.

Tham gia giao dịch ngắn hạn với mô hình ba bên trong giảm

Mô hình ba bên trong giảm xuất hiện trên đỉnh của xu hướng tăng. Nó thuộc nhóm các mô hình đảo chiều xu hướng nên bạn có thể kỳ vọng giá sẽ sớm giảm.

Bạn nên mở một vị thế bán khi cây nến thứ ba trong hệ thống sắp đóng cửa hoặc khi cây nến tiếp theo bắt đầu phát triển.

Khi bạn đang giao dịch các cặp tiền tệ (CFD), mức dừng lỗ nên được đặt trên mức cao của nến thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba. Nó sẽ phụ thuộc vào mức độ rủi ro lớn mà bạn sẵn sàng chịu. Khi giao dịch quyền chọn, hãy giữ vị trí mở ít nhất ba lần miễn là khung thời gian của biểu đồ bạn đang sử dụng.

Cách sử dụng Three Inside Pattern trên Binomo
Biểu đồ 5 triệu EURJPY với mô hình ba bên trong giảm

Tham gia một giao dịch dài hạn với mô hình ba trong lên

Mô hình ba bên trong tăng giá có thể được tìm thấy ở đáy của xu hướng giảm. Nó báo hiệu sự đảo ngược của xu hướng.

Mở một vị thế mua khi cây nến cuối cùng trong hệ thống sắp đóng cửa hoặc khi cây nến tiếp theo bắt đầu phát triển.

Khi bạn đang giao dịch CFD, lệnh dừng lỗ của bạn nên được đặt bên dưới nến đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba của hình thành, tùy thuộc vào mức độ rủi ro mà bạn chấp nhận. Khi giao dịch quyền chọn, hãy giữ giao dịch mở lâu hơn ít nhất ba lần so với khung thời gian của biểu đồ bạn đang sử dụng.

Cách sử dụng Three Inside Pattern trên Binomo
Biểu đồ 5 triệu AUDUSD với mô hình ba trong lên

Những từ cuối cùng về ba mẫu bên trong

Ba mô hình từ trong xuống dưới bao gồm ba cây nến liên tiếp. Sự xuất hiện của chúng cho tín hiệu về sự thay đổi xu hướng nhỏ. Bạn có thể tìm thấy nó ở bất kỳ thị trường thanh khoản nào.

Mô hình ba bên trong giảm là một hình thành giảm giá và báo hiệu xu hướng giảm sắp tới. Bạn có thể mở một vị thế bán với nó.

Mô hình ba trong lên là một mô hình tăng giá và cung cấp thông tin rằng xu hướng tăng đang đến gần. Do đó, bạn có thể mở một vị thế mua với nó.

Bạn có thể sử dụng một phương pháp bổ sung, chẳng hạn như các chỉ báo kỹ thuật, lệnh cắt lỗ theo sau hoặc một mẫu hình nến khác để xác định thời điểm tốt nhất để rời khỏi giao dịch.

Binomo cung cấp một tài khoản demo miễn phí, đây là một nơi tuyệt vời để thực hành nhận biết và giao dịch với ba mô hình bên trong. Tài khoản này được cung cấp bằng tiền ảo để bạn không phải mạo hiểm với số tiền của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ có thời gian để rèn luyện các kỹ năng giao dịch của mình.

Tôi rất vui khi biết nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào về giao dịch với ba mô hình từ trong xuống dưới. Bạn có quen thuộc với họ hay họ hoàn toàn mới đối với bạn? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!