Cách xác định xu hướng trên Binomo

Cách xác định xu hướng trên Binomo

Gần đây, tôi đã phát hành một bài viết về giao dịch với Tín hiệu Mức Xu hướng bên cạnh RSI và mức hỗ trợ / kháng cự. Và sau đó tôi nhận được một câu hỏi từ độc giả của mình "Làm thế nào để xác định một xu hướng?"

Trên thực tế, đây là một câu hỏi rất hay. Đối với những người kinh doanh nhiều năm, câu trả lời sẽ rất đơn giản. Họ sẽ nhìn vào biểu đồ và biết. Nhưng đối với những người đang bắt đầu cuộc phiêu lưu giao dịch, nó có thể khó khăn hơn.

Tôi đã quyết định đáp ứng nhu cầu của độc giả của mình và viết bài báo cụ thể này về xác định xu hướng.

Tính tương đối của xu hướng

Cách đơn giản nhất để mô tả một xu hướng là nói rằng xu hướng tăng là khi giá giữ các mức cao hơn - cao hơn và cao hơn - thấp hơn. Xu hướng giảm được hình thành bởi mức cao thấp hơn và mức thấp hơn mức thấp nhất.

Tuy nhiên, các xu hướng không đồng đều. Các giai đoạn hợp nhất giá diễn ra khá thường xuyên. Trong thời gian này, bạn sẽ tìm thấy các mức cao hơn và thấp hơn trong xu hướng tăng và ngược lại trong xu hướng giảm.

Giá sẽ dao động giữa các mức được gọi là hỗ trợ và kháng cự.

Điều khác là sự dễ dàng nhận biết xu hướng phụ thuộc vào khung thời gian nến bạn chọn. Mọi thứ có vẻ hơi khác khi bạn nhìn vào biểu đồ nến khoảng thời gian 5 phút hoặc 10 phút. Có hai biểu đồ dưới đây tôi muốn bạn kiểm tra.

Cách xác định xu hướng trên Binomo
Đường xu hướng trên biểu đồ 5 triệu AUDUSD
Cách xác định xu hướng trên Binomo
Đường xu hướng trên biểu đồ 10 triệu AUDUSD

Bạn có thể thấy rõ rằng việc đọc biểu đồ với khoảng thời gian cao hơn đơn giản hơn. Xu hướng được xác định tốt hơn, các khu vực hợp nhất giá thu hẹp hơn. Bạn cũng có thể nhận thấy giá đang di chuyển gần với đường xu hướng sau khi hợp nhất.

2 phương pháp giao dịch với việc sử dụng xu hướng tại Binomo

Điều đầu tiên là bạn phải biết cách xác định xu hướng. Khi bạn đã quen với điều đó, đã đến lúc sử dụng nó để tìm kiếm cơ hội giao dịch tốt. Sau đây tôi sẽ chia sẻ một số thủ thuật với bạn. Hãy nhớ giao dịch luôn theo xu hướng.

Giao dịch với các đột phá

Trong xu hướng giảm bên dưới, các đường hỗ trợ được vẽ. Bạn có thể thấy đôi khi giá chạm đến họ. Nhưng điểm vào của bạn là khi cây nến giảm đầu tiên vượt ra khỏi mức hỗ trợ.
Cách xác định xu hướng trên Binomo

Giao dịch khi giá tăng trở lại

Lại có một xu hướng giảm trong biểu đồ dưới đây. Có một đường xu hướng và một đường kháng cự được vẽ. Khi giá gặp điểm giao cắt của chúng, nó sẽ ngay lập tức đi xuống. Đây là sự xác nhận rằng giá sẽ tiếp tục giảm và là thời điểm tuyệt vời để thực hiện giao dịch bán.

Cách xác định xu hướng trên Binomo

Một vài ví dụ khác. Nhìn vào biểu đồ bên dưới.

Cách xác định xu hướng trên Binomo
Số 1. Tại thời điểm này, nó là một xu hướng mới phát triển. Sau khi phá vỡ đường kháng cự, giá sẽ quay lại mức cũ mà hiện tại có thể đóng vai trò như một hỗ trợ. Sau cây nến tăng đầu tiên, chúng ta có ở đây một mức hỗ trợ và đường xu hướng thử nghiệm pinbar tăng giá tốt cùng một lúc. Đây là một thiết lập tuyệt vời để đi lâu dài.
Ở điểm số 2, cây nến tăng chạm vào đường xu hướng cho tín hiệu rằng xu hướng tăng mạnh sẽ tiếp tục. Và một lần nữa, nó chạm mức hỗ trợ. Một thời điểm tốt để vào một vị thế mua.

Bản tóm tắt

Xác định xu hướng là một chút nghệ thuật pha trộn với khoa học. Tôi khuyên bạn nên sử dụng khoảng thời gian nến dài hơn và biểu đồ cũng dài hơn, từ 3 giờ đến 1 ngày. Như vậy, sẽ dễ dàng hơn để phân biệt một xu hướng.

Cách xác định xu hướng trên Binomo

Để vẽ đường xu hướng, hãy nối các mức cao-thấp trong trường hợp xu hướng tăng và các mức thấp-cao bất cứ khi nào bạn nhận thấy xu hướng giảm.

Bước tiếp theo là xác định mức hỗ trợ / kháng cự và quan sát giá. Khi nó phá vỡ một trong các mức, bạn có thể dự đoán xu hướng sẽ tiếp tục theo cùng một hướng. Đó là lý do tại sao bạn nên vào một vị trí tại thời điểm này, theo quy trình xu hướng.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về chiến lược Tín hiệu Mức Xu hướng để nâng cao kiến ​​thức của bạn về giao dịch theo xu hướng.

Tôi hy vọng bây giờ tôi đã trả lời câu hỏi của độc giả về việc xác định xu hướng tại Binomo. Bằng mọi cách, nhưng kiến ​​thức vào thực tế. Tuy nhiên, hãy luôn cẩn thận với rủi ro. Không có chiến lược nào là hoàn toàn không có rủi ro và bạn chỉ được sử dụng bất kỳ chiến lược nào sau khi đã cân nhắc và thực hành cẩn thận.

Hãy cho chúng tôi biết nó đã diễn ra như thế nào. Sử dụng phần bình luận bên dưới.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!