Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản Binomo của bạn

Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản Binomo của bạn

Giao dịch là chấp nhận rủi ro. Đôi khi bạn có thể mất tất cả. Và nếu nó xảy ra với bạn, bạn không đơn độc. Nhưng chỉ một số ít chia sẻ câu chuyện của mình vì họ sợ xấu hổ trước đám đông.

Mặc dù vậy, một nhà giao dịch đã gửi cho tôi một email với câu chuyện về cách anh ta xóa tài khoản Binomo của mình. Đây là những gì đã xảy ra.

Một câu chuyện về cách một nhà giao dịch xóa sạch tài khoản của mình.

Có hai ảnh chụp màn hình được đính kèm vào một email. Có vẻ như anh ta đã mất 4.000 đô la trong vòng chưa đầy 12 giờ. Anh ấy đã tham gia 5 giao dịch kéo dài 1 phút tiếp theo và chỉ một giao dịch thắng.

Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản Binomo của bạn

Bạn tự nhiên cảm thấy tồi tệ hoặc buồn vì ai đó đã mất nhiều tiền như vậy trong thời gian quá ngắn. Tôi đã chia sẻ câu chuyện với một số nhà giao dịch và họ rất ngạc nhiên làm sao nó có thể xảy ra?

Một nhà giao dịch chuyên nghiệp sẽ suy ra lý do đơn giản bằng cách phân tích lịch sử của các giao dịch. Nhưng có một vài sai lầm nghiêm trọng mà tôi muốn cảnh báo với bạn.

Những sai lầm nghiêm trọng có thể nhanh chóng phá hủy tài khoản Binomo của bạn

Đặt một số tiền lớn vào một giao dịch

Đặt một số tiền lớn vào một giao dịch

Có những lúc bạn khá chắc chắn điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Gọi nó là giác quan thứ sáu, cảm giác ruột hay may mắn. Bất kể tên gọi là gì, bạn tin tưởng vào cảm xúc của mình và quyết định đầu tư rất nhiều vào số dư tài khoản của mình trong lần giao dịch tiếp theo.

Hành vi như vậy có rủi ro lớn. Nếu giao dịch thua lỗ, thất bại của bạn là rất lớn.

Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản Binomo của bạn
Đặt một phần lớn tài khoản của bạn vào một giao dịch

Và đó chính xác là những gì nhà giao dịch từ e-mail đã làm. Chỉ trong lần giao dịch đầu tiên, anh ta đã lỗ hơn 1/4 số tiền ban đầu.

Lặp lại sai lầm này gần như chắc chắn sẽ tiêu hao số dư tài khoản của bạn. Nó gần như đã xảy ra với nhà giao dịch của chúng tôi. Trong lần giao dịch thứ hai, anh ta đầu tư một phần ba số tiền còn lại. May mắn thay cho anh ta, giao dịch đã kết thúc một cách trung lập. Giá bằng với giá lúc nhập cuộc của anh ấy nên anh ấy đã nhận lại được $ 1000.

Lòng tham nằm ở đáy của việc đầu tư quá nhiều tiền vào một giao dịch. Mọi người muốn tiền dễ dàng, họ không muốn chờ đợi. Nhanh hơn và lớn hơn, tốt hơn. Bạn nên cẩn thận và chuẩn bị để không nhượng bộ trước những cơn bốc đồng. Điều bạn nên làm là có chiến lược quản lý vốn hợp lý. Phần lớn các nhà giao dịch sẽ không mạo hiểm hơn 2% số vốn ban đầu của họ trong một giao dịch.

Tin rằng Chén Thánh của giao dịch tồn tại

Một số thương nhân giao dịch bằng cách sử dụng mẹo. Không có gì xấu khi được giúp đỡ một chút nhưng khi họ tin rằng những lời khuyên đó là Chén Thánh của họ, vấn đề bắt đầu. Thường thì những lời khuyên là tốt nhưng được đưa ra không đúng lúc để lấy thêm tiền từ chúng. Và do đó, các nhà giao dịch xóa sạch các tài khoản.

Nhớ lại! Chén Thánh của giao dịch không tồn tại. Bạn sẽ nghe nó từ phần lớn các nhà giao dịch thành công. Không có cách thần kỳ nào giúp bạn trở nên giàu có.

Thành công trong giao dịch là tất cả về việc bảo vệ tiền của bạn và tăng số lượng giao dịch có lợi nhuận.

Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản Binomo của bạn
Tìm kiếm Chén Thánh

Điều gì sẽ giúp mang lại thành công là sử dụng một chiến lược quản lý tiền phù hợp, kiểm soát cảm xúc của bạn và biết khi nào là thời điểm thích hợp để nhập cuộc và đâu là thời điểm không. Những người chuyên nghiệp cũng gặp tổn thất. Bạn không thể dự đoán hướng thị trường một cách chắc chắn 100%. Nhưng với một chiến lược tốt và tuân thủ nguyên tắc bảo vệ số dư tài khoản của bạn ngay từ đầu, tổn thất không quá lớn và dễ dàng thu hồi.

Cảm xúc cản trở thành công là sự sợ hãi. Nỗi sợ hãi khiến người ta bất an và không chắc chắn liệu quyết định của mình có đúng hay không. Vì vậy, họ có thông tin cần thiết để tham gia một giao dịch có lợi nhuận, nhưng họ vẫn đang tìm kiếm một mẹo kỳ diệu từ một chuyên gia giao dịch.

Thật không may, trong khi họ đang đợi tiền boa, thị trường bắt đầu đảo chiều và họ nhập cuộc quá muộn. Người được gọi là lão sư không mất gì, nhưng người tin tưởng lại liều mình bỏ tiền túi ra. Đó là lý do tại sao bạn nên tự chịu trách nhiệm. Để tạo kế hoạch giao dịch của riêng bạn và sau đó thực hiện nó.

Giao dịch theo hướng ngược lại với xu hướng

Một sai lầm chết người khác cần tránh là giao dịch ngược với xu hướng. Xu hướng cho biết hướng của giá. Vì vậy, điểm lợi của giao dịch theo hướng ngược lại là gì? Nó chắc chắn có thể xóa sạch tài khoản Binomo của bạn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một ví dụ về xu hướng. Kết luận nào có thể được rút ra từ nó?

  • Xu hướng đang đi lên. Hy vọng thị trường sẽ đảo chiều vào một thời điểm nào đó, nhà giao dịch có thể cố gắng thực hiện một giao dịch ngược xu hướng. Hãy tưởng tượng tình huống dưới đây, nơi mà ngay cả khi không vẽ đường xu hướng, thị trường vẫn đi xuống rõ ràng. Rõ ràng, trên đường đi, luôn có những chỉnh sửa. Những động thái đó có thể được coi là dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng. Nhưng trên thực tế, có thể mất một thời gian khi một sự đảo chiều thực sự sẽ xảy ra. Do đó, chiến đấu với xu hướng hiện tại có thể mang lại cho bạn một loạt các giao dịch thua lỗ và làm cạn kiệt tài khoản giao dịch của bạn.
Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản Binomo của bạn
Giao dịch ngược với xu hướng
  • Hai giao dịch giống hệt nhau trong cùng một phạm vi giá. Loại sai lầm này là do tức giận thúc đẩy. Bạn đã đặt giao dịch ở một mức giá nhất định. Thị trường đi theo hướng khác và bạn mất tiền. Bất kể, bạn có cảm giác thị trường đang sai, không phải bạn, vì vậy bạn cần phải chứng minh bản thân. Bạn đặt lệnh ở cùng một mức giá và bạn lại thua. Thị trường không quan tâm đến tình trạng cảm xúc của bạn. Nó mang lại cơ hội kiếm thêm tiền như nhau cho tất cả mọi người. Bạn có tận dụng được nó hay không là tùy thuộc vào bạn.
Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản Binomo của bạn
Đừng nhân lên số lần tiếp xúc của bạn

Đặt khung thời gian quá ngắn

Binomo cung cấp một tính năng rất hấp dẫn khi giao dịch các công cụ tài chính phái sinh. Bạn có thể chọn một khung thời gian rất ngắn. Và kết quả là bạn có thể kiếm tiền tốt trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn phải tiết chế cảm xúc của mình. Khung thời gian ngắn có nghĩa là bạn có cơ hội kiếm thêm tiền nhanh chóng. Mặt khác, bạn có thể không có đủ thời gian để suy nghĩ hợp lý trước khi bước vào một vị thế giao dịch mới.

Tôi không muốn nói giao dịch các vị trí 1 phút là xấu. Nó thậm chí có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lớn hơn một khung thời gian dài. Nhưng nếu không có đủ thời gian để bạn suy nghĩ về các nước đi của mình, bạn có thể sẽ thua cuộc.

Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản Binomo của bạn

Lặp lại sai lầm tương tự vài lần và bạn sẽ tiêu hết số dư tài khoản của mình. Đây là những gì đã xảy ra với nhà giao dịch từ e-mail. Anh ta đã mất 4.000 đô la trong năm giao dịch 60 giây liên tiếp.

Đó là tất cả trong chủ đề này tôi muốn nói với bạn. Đừng xấu hổ về những sai lầm của bạn. Học hỏi từ họ. Và có thể để người khác học hỏi từ họ. Viết những câu chuyện thất bại của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trước khi đầu tư tiền thật, hãy thực hành các kỹ năng của bạn trên tài khoản demo Binomo miễn phí.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!