Tại sao hơn 90% tất cả các nhà giao dịch mất tiền của họ trên Binomo

Tại sao hơn 90% tất cả các nhà giao dịch mất tiền của họ trên Binomo


Hơn 90% Nhà giao dịch bị mất tiền trên Binomo. Nhưng tại sao và làm thế nào bạn có thể tham gia 10% để kiếm tiền?

Binomo nói rằng có đến 90% tài khoản đang hoạt động bị mất tiền. Điều đó có nghĩa là khoảng 10% tất cả các tài khoản đang hoạt động kiếm tiền trên nền tảng. Sự thật là, nhiều nhà giao dịch thua lỗ không có kế hoạch mất tiền mặt của họ.

Trên thực tế, họ thỉnh thoảng thực hiện một số giao dịch thành công. Tuy nhiên, các giao dịch thành công của họ sẽ không kiếm đủ tiền để bù lỗ. Nhưng tại sao một tỷ lệ cao như vậy các nhà giao dịch bị mất tiền?

Lý do chính khiến các nhà giao dịch mất tiền là không nhất quán. Họ biết hàng tá chiến lược giao dịch và cố gắng sử dụng chúng trong mọi thị trường mà họ giao dịch. Họ cũng giao dịch nhiều thị trường cùng một lúc.

Họ cũng sẽ hiếm khi tuân theo các kế hoạch giao dịch của họ. Nghe có vẻ quen? Tất cả những điều này kết hợp với nhau cuối cùng sẽ dẫn đến tổn thất lớn.

Tại sao hơn 90% tất cả các nhà giao dịch mất tiền của họ trên Binomo
90% nhà giao dịch Binomo bị mất tiền không nhất quán

Một trong những lý do chính khiến bạn mất tiền là thử quá nhiều chiến lược giao dịch. Hãy xem xét kịch bản này. Bạn đã phát hiện ra một chiến lược giao dịch hấp dẫn trực tuyến và quyết định áp dụng nó vào các giao dịch của mình.

Một vài giao dịch đầu tiên là những nhà giao dịch thành công. Sau đó, bạn quyết định đầu tư thêm tiền trong giao dịch tiếp theo của mình. Nó thua cuộc. Chán nản, bạn viết ra chiến lược như một sự may mắn và tìm kiếm một chiến lược giao dịch mới.

Sẽ không dễ dàng hơn để xác định điều gì đã thực sự làm cho chiến lược hoạt động? Bạn có thể nhận ra rằng nó hoạt động tốt nhất trong các điều kiện thị trường cụ thể (xu hướng hoặc phạm vi). Bây giờ bạn đã biết điều gì đảm bảo lỗ khi giao dịch trên nền tảng Binomo, 10% nhà giao dịch kiếm tiền như thế nào?


Lý do tại sao chỉ 10% nhà giao dịch nhận được thêm tiền trên Binomo

Tính nhất quán là lý do chính tại sao chỉ có 10% nhà giao dịch thực sự kiếm tiền trên Binomo. Nhưng nhất quán ở cái gì? Đối với người mới bắt đầu, những nhà giao dịch này sẽ chọn một chiến lược giao dịch đã được chứng minh để kiếm thêm thu nhập.

Không có chiến lược giao dịch nào vượt trội hơn chiến lược khác. Chiến lược được áp dụng như thế nào và ở đâu mới là vấn đề quan trọng. Điều đó nói rằng, các nhà giao dịch kiếm tiền chỉ có một vài chiến lược giao dịch.

Mỗi loại được áp dụng trên một thị trường cụ thể. Ví dụ: một chiến lược được sử dụng trong thị trường tiền tệ và chỉ khi giá có xu hướng.

Chiến lược tương tự không thể được sử dụng trong thị trường hàng hóa khi giá cả đang dao động. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch thành công hiểu rằng những gì hoạt động trên một thị trường sẽ không nhất thiết phải hoạt động ở một thị trường khác.

Tại sao hơn 90% tất cả các nhà giao dịch mất tiền của họ trên Binomo
Những nhà giao dịch thành công làm gì tại Binomo

Các bước cần thực hiện để trở thành một nhà giao dịch Binomo thành công

Điều đầu tiên luôn phải làm khi bạn bắt gặp một chiến lược giao dịch mới là thử nghiệm nó trong tài khoản demo của bạn. Không phải một lần, mà nhiều lần ở các thị trường khác nhau.

Giữ các chiến lược giao dịch phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra, hãy quyết định các thị trường bạn muốn giao dịch. Tôi chỉ giới thiệu một số thị trường liên quan.

Ví dụ, nếu bạn thích hàng hóa, bạn có thể chọn vàng và bạc, nếu bạn thích tiền tệ, bạn có thể chỉ chọn một vài cặp. Tại sao? Chọn một vài thị trường để giao dịch giúp bạn có cơ hội nghiên cứu chúng.

Với thời gian, bạn có thể biết một cách bản năng thị trường có khả năng di chuyển như thế nào chỉ bằng cách nhìn vào biểu đồ của nó. Và đó là một lợi thế mà bạn sẽ có hơn 90% những người giao dịch không thành công.

Bước tiếp theo của bạn nên là chọn các chiến lược quản lý tiền phù hợp cũng như thời gian giao dịch của bạn. Tôi thường sử dụng nến 5 phút khi tham gia các giao dịch kéo dài từ 15 đến 30 phút.

Điều này làm cho phân tích kỹ thuật dễ dàng hơn. Các chỉ báo giao dịch và loại biểu đồ bạn sử dụng cũng rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng biểu đồ nến dễ đọc.

quản lý quỹ liên quan đến việc quyết định cả số tiền giao dịch và cách bảo vệ vốn của bạn. Giao dịch một phần nhỏ trong tài khoản của bạn mỗi lần đảm bảo rằng bạn còn một số tiền để giao dịch nếu giao dịch đó không thành công. Áp dụng lệnh dừng lỗ cũng giúp bảo vệ vốn của bạn.

Tại sao hơn 90% tất cả các nhà giao dịch mất tiền của họ trên Binomo
Chiến lược giao dịch nào tốt nhất cho Binomo?

Như đã đề cập, không có chiến lược giao dịch nào ưu việt hơn chiến lược giao dịch khác. Thành công với tư cách là một nhà kinh doanh là kết quả của sự nhất quán trong việc lựa chọn chiến lược phù hợp và sử dụng nó vào những thị trường phù hợp. Nó cũng về quản lý vốn và cảm xúc.


Hiểu thị trường bạn đang giao dịch

Bạn nên chọn một thị trường cụ thể để giao dịch. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách: Hướng dẫn chọn cặp tiền an toàn nhất để giao dịch tại Binomo.

Hiểu thị trường bạn đang giao dịch chỉ đơn giản là theo dõi các biến động giá gần đây nhất.

Chỉ cần nhìn vào biểu đồ giá có thể cho bạn biết liệu thị trường đang trong xu hướng tăng, giảm hay dao động. Với thông tin này, bạn có thể quyết định tham gia giao dịch hay ngồi lại cho đến khi thị trường thuận lợi hơn cho việc giao dịch bằng cách sử dụng chiến lược cụ thể của bạn.

Tại sao hơn 90% tất cả các nhà giao dịch mất tiền của họ trên Binomo
Hiểu thị trường bạn đang giao dịch

Khi nào nên giao dịch cũng quan trọng như khi nào không nên giao dịch. Các thị trường cùng với chiến lược giao dịch của bạn sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về thời điểm thích hợp nhất để tham gia vào một vị thế giao dịch.


Tại sao bạn chỉ nên giao dịch một thị trường trên Binomo khi bắt đầu?

Nếu bạn đang bắt đầu, tôi khuyên bạn nên giao dịch với một công cụ tài chính và tốt nhất là một cặp tiền tệ. Tại sao? Mục tiêu chính của bạn phải là kiếm tiền.

Giao dịch một số công cụ cùng một lúc sẽ không khiến bạn có tiền. Tuy nhiên, xác suất kiếm tiền sẽ tăng lên nếu bạn hiểu rõ hơn về thị trường cũng như sử dụng chiến lược giao dịch Binomo phù hợp.

Tập trung vào một công cụ tài chính giúp bạn dễ dàng xác định chiến lược giao dịch tạo ra tiền trên thị trường đó. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thời điểm thị trường tốt nhất để giao dịch.

Như vậy, bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi tham gia bất kỳ giao dịch nào.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!

Để lại một bình luận

Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!